Nghiệp vụ buồng phòng khách sạn gồm những gì?
Vậy Nghiệp vụ Buồng phòng khách sạn gồm những gì? Trong bài viết này, trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch TP.HCM CET sẽ cùng các bạn tìm ra câu trả lời
Tìm hiểu cách tính cost món ăn trong thực đơn của nhà hàng
Ngoài các yếu tố về chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ chủ nhà hàng cần phải biết cân đối trong cách tính giá cost món ăn để việc kinh doanh thuận lợi.
Cải thiện ngoại ngữ với bộ từ vựng tiếng anh cho phục vụ nhà hàng
ngoài những mẫu câu giao tiếp trong nhà hàng mà Cet.edu.vn từng giới thiệu đến cho mọi người thì bộ từ vựng tiếng Anh sau đây sẽ cực kỳ hữu dụng
Bộ từ vựng tiếng anh cho lễ tân khách sạn không nên bỏ qua
trong bài viết hôm nay, Cet.edu.vn sẽ cùng bạn ôn lại các từ vựng tiếng Anh cho lễ tân khách sạn để có thể sử dụng cho công việc thường ngày nhé!
Quy trình đón tiếp và check – in của nhân viên lễ tân khách sạn
Đối với nhân viên lễ tân khách sạn thì quy trình đón tiếp và check – in cho khách vô cùng quan trọng, vì đó là công việc sẽ thực hiện mỗi ngày
Sự phân biệt giữa quản trị nhà hàng – khách sạn và dịch vụ ăn uống
Quản trị Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) và Quản trị Nhà hàng - Dịch vụ ăn uống (NHDVAU) có khác nhau hay không? Đó là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ
Cùng tìm hiểu xem lương ngành quản trị khách sạn tại Việt Nam là bao nhiêu?
Cet.edu.vn sẽ giúp bạn cập nhật xem mức lương của ngành Quản trị khách sạn là bao nhiêu. Nếu bạn đang theo đuổi ngành nghề này thì đừng bỏ qua
Tìm hiểu kích thước trong cách thiết kế quầy bar trong nhà hàng
pha chế là một trong những nơi luôn được chăm chút, bày trí sao cho đẹp mắt, Tuy nhiên, kích thước thiết kế quầy pha chế, quầy bar trong các NHKS
Ngoại hình có cần thiết khi làm ngành nhà hàng khách sạn?
Ngoại hình có cần thiết yêu cầu khi làm ngành nhà hàng khách sạn không? Không có chiều cao có thể làm được không? là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ lo lắng khi chọn học ngành QTNHKS
Buffet là gì? Quy trình phục vụ chi tiết tiệc buffet tại nhà hàng
buffet là gì? quy trình phục vụ buffet là kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ mà bất kỳ nhân viên làm việc trong các nhà hàng, khách sạn nên nắm vững
Khám phá các tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn trên thế giới
trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đi du lịch và khám phá các tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn trên thế giới nhé!
Quy trình order trong nhà hàng và những điều cần lưu ý
Cách order là một trong các kiến thức nghiệp vụ quan trọng đối với nhân viên phục vụ nhà hàng. Công việc này dễ ảnh hưởng đến quy trình phục vụ về sau
Bạn muốn hiểu hơn về các ngành học tại CET?
CET tuyển sinh đa dạng ngành nghề, không áp lực thi đầu vào, giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp.
Hãy để lại thông tin và nhận tư vấn miễn phí:
Bạn quan tâm tới ngành nào?