Chăm sóc khách hàng là gì? Cách CSKH qua điện thoại Tốt Nhất
Đối với các ngành nghề dịch vụ thì chăm sóc khách hàng là bước không thể thiếu ở bất kỳ nơi nào. Vậy Quy trình chăm sóc khách hàng ra sao?
Thực đơn là gì? Vai Trò Và Các Loại Thực Đơn Trong Nhà Hàng
Thực đơn là gì? Thứ tuyệt đối không thể thiếu khi kinh doanh ăn uống, thực đơn như thế nào sẽ phụ thuộc rất lớn vào hình thức kinh doanh, đối tượng khách hàng
Concierge là gì? Mô tả công việc của một concierge
Đây là công việc của nhân viên thuộc bộ phận tiền sảnh của khách sạn. Vậy Concierge là gì? và công việc của một Concierge cụ thể như thế nào?
Tất Tần Tật Về Khái Niệm Commission Trong Lĩnh Vực Nhà Hàng – Khách Sạn
Nếu bạn làm trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn thì bạn không nên bỏ qua khái niệm"commission". Commission có phải là hoa hồng. Cet sẽ giúp bạn trả lời nhé.
JD là gì? Cách Viết JD Thu Hút, Hấp Dẫn Nhất với Ứng Viên
Khi tìm kiếm việc làm hoặc xem các thông tin tuyển dụng, chắc hẳn bạn đã nghe về JD. Vậy JD là gì? Làm sao để viết JD thu hút, hấp dẫn nhất với ứng viên.
Offer Letter Là Gì? Cách Trả Lời Offer Letter Song Ngữ “Chuẩn Không Cần Chỉnh”
Offer letter là gì? và làm thế nào để tạo ấn tượng tốt đẹp với nhà tuyển dụng khi nhận được Offer letter?
Sale admin là gì? Công việc của sale admin là làm gì?
Sale Admin là một vị trí tuyển dụng khá hot, rất nhiều bạn trẻ muốn ứng tuyển vào vị trí này. Sale admin là gì? Công việc của sale admin là cần làm gì?
F&B là gì? Thông tin cần biết về bộ phận F&B trong khách sạn
F&B là gì? F&B là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong khách sạn nhưng tuỳ thuộc vào quy mô kinh doanh cũng như cấp độ của khách sạn
Intern là gì, Internship là gì? Muôn cách ghi điểm với công ty dành cho các thực tập sinh
Đối với các bạn sinh viên sắp ra trường thì 2 thuật ngữ Intern và Internship đã không còn xa lạ gì. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ và hiểu đúng
Máy Pos là gì? Hướng dẫn sử dụng và lưu ý trong thanh toán
máy POS đã trở nên phổ biến và trở thành trang thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng kinh doanh, dịch vụ… Vậy máy POS là gì. Cách sử dụng và lưu ý.
A La Carte là gì? Tìm hiểu quy trình phục vụ A La Carte
A la carte được biết đến là một trong những loại hình dịch vụ ăn uống phổ biến nhất ở khắp mọi nơi và bất kỳ người nhân viên F&B nào cũng cần biết
Sinh viên nhà hàng – khách sạn hào hứng với “Chuyên Đề Bánh Mì”
Ở CET, sinh viên ngành Nghiệp vụ Nhà Hàng – Khách sạn ngoài các bài học về nghiệp vụ chuyên ngành thì các bạn còn được lĩnh hội thêm các kiến thức về nấu ăn, làm bánh, pha chế để hoàn thiện kiến thức lẫn kĩ năng để áp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng.
Bạn muốn hiểu hơn về các ngành học tại CET?
CET tuyển sinh đa dạng ngành nghề, không áp lực thi đầu vào, giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp.
Hãy để lại thông tin và nhận tư vấn miễn phí:
Bạn quan tâm tới ngành nào?