Thuật ngữ Nhà hàng Khách sạn
Kiến thức ngành học Quản trị Nhà hàng Khách sạn là chuyên mục tổng hợp, hệ thống kiến thức hữu ích cho nhân sự đang làm việc trong ngành Nhà hàng – Khách sạn bao gồm kiến thức nghiệp vụ, quản lý và kỹ năng mềm tạo tiền đề phát triển, trở thành những nhà quản lý hàng đầu.
Chuyên mục sẽ mang đến cho người đọc những thông tin kiến thức chuyên ngành, từ tổng quát đến cụ thể theo từng bộ phận khác nhau như: Tiền sảnh, F&B, Buồng phòng, … nhằm hỗ trợ cho công việc hằng ngày cũng như nâng cao nghiệp vụ. Qua đó sẽ giúp người đọc trau dồi, tích luỹ thêm những thông tin bổ ích cũng như được cập nhật các kiến thức chuyên ngành, bắt kịp xu hướng về nghề, ẩm thực mới nhất trong và ngoài nước.
Không chỉ mang đến các kiến thức tổng quan, chuyên mục còn giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về THUẬT NGỮ chuyên môn; giải thích và phân biệt các khái niệm thường bị nhầm lẫn … Ngoài ra, nơi đây còn có nhiều bài viết giúp bổ sung, cải thiện kỹ năng mềm, hỗ trợ trong quá trình học và làm việc như: cách viết CV, Cover Letter…
Những bài viết, kiến thức mà Trường Trung Cấp Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn CET mang đến được đúc kết từ các Chuyên gia, cấp Quản lý, Giảng viên hàng đầu trong ngành, sẽ giúp bạn tích lũy nhiều kinh nghiệm hữu ích, chuyện nghề nhà hàng khách sạn nhằm hoàn thiện năng lực, công việc ngày càng đạt hiệu quả, mở ra cơ hội thăng tiến cho bản thân.