Khởi Động Mùa Tựu Trường Cùng Chương Trình Ưu Đãi “Nhập Học Cực Chill – Thêm Bạn Thêm Deal”

Nhân dịp tháng 9 nhập học, Trường Kinh tế – Du Lịch TP.HCM (CET) mang đến chương trình khuyến mãi “NHẬP HỌC CỰC CHILL – THÊM BẠN THÊM DEAL” khi sinh viên đăng ký theo nhóm. Chương trình được diễn ra từ 18/08/2024 đến hết ngày 31/08/2024 với giá trị ưu đãi lên đến 10% kèm nhiều phần quà đặc biệt, được áp dụng cho tất cả các ngành học tại CET.

nhập học cực chill - thêm bạn thêm deal

Nhiều ưu đãi chưa từng có tại chương trình “Nhập học cực chill – Thêm bạn thêm deal”

Cùng Bạn Bè Nhập Học Tại CET – Cơ Hội Nhận Ngay Ưu Đãi Có 1 Không 2

Hưởng ứng tháng nhập học và nhằm giảm thiểu áp lực học phí cho các bạn tân sinh viên, CET mang đến chương trình “Nhập học cực chill – Thêm bạn thêm deal” dành riêng cho các nhóm đăng ký từ 2 thành viên trở lên. Theo đó, từng thành viên sẽ nhận ưu đãi học phí và nhiều phần quà đặc biệt như sau:

• Giảm ngay 5% học phí và tặng kèm balo CET siêu chất cho nhóm 2 người
  • Giảm ngay 10% học phí và tặng kèm balo CET siêu chất cho nhóm từ 3 người trở lên
  • Gói “Thành viên Aau Job – Hỗ trợ việc làm” trị giá 1 triệu đồng
  • 1 buổi học Kỹ năng viết CV & Phỏng vấn việc làm
  • Đồng phục và giáo trình theo ngành học
  • Quà tặng theo chuyên ngành trị giá lên đến 1 triệu đồng
  • Buổi tham quan tại Hotel tour/Company tour
  • Tham gia miễn phí chương trình Running Day với nhiều trải nghiệm thú vị
  • Tham gia các chương trình workshop bồi dưỡng và nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề

Hơn thế nữa, tại CET đang có chương trình học bổng “VÌ TƯƠNG LAI” với 10.000 suất học bổng, tổng trị giá lên đến 50 tỷ đồng để hỗ trợ tối đa cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn cũng như khuyến khích học sinh tài năng trên con đường chinh phục tri thức, kiến tạo tương lai. Để tìm hiểu thêm về điều kiện được xét học bổng, các bạn có thể tham khảo chi tiết tại đường link: https://www.cet.edu.vn/hoc-bong

Lưu ý:

• Chương trình ưu đãi “Nhập học cực chill – Thêm bạn thêm deal” được triển khai từ 18/08/2024 đến hết ngày 31/08/2024.
  • Các nhóm phải đăng ký và thanh toán học phí cùng một lúc để được áp dụng các ưu đãi. Trường hợp đặt cọc và hoàn thành đủ học phí trong vòng 5 ngày làm việc vẫn được áp dụng chính sách ưu đãi theo nhóm.
  • Ưu đãi được cộng gộp không quá 10% khi nhóm sinh viên đăng ký trên 1 khóa học tại CET.

Đa Dạng Ngành Học – Cơ Hội Không Giới Hạn Tại CET

Được thành lập vào năm 2007, Trường Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET – College of Economics & Tourism) với sứ mệnh trở thành đơn vị giáo dục đa ngành và mục tiêu đào tạo nên những thế hệ sinh viên giỏi nghề, chắc nghiệp. Hiện tại, CET đang tuyển sinh liên tục tại các khối ngành Du lịch – Dịch vụ – Ẩm thực – Nhà hàng – Khách sạn – Marketing – Truyền thông đa phương tiện – Chăm sóc sắc đẹp – Thiết kế – Đồ họa – Âm nhạc – Công nghệ thông tin – Kỹ thuật…

Với chương trình khuyến mãi “Nhập học cực chill – Thêm bạn thêm deal”, sinh viên có thể lựa chọn ngành học theo đam mê và sở thích cùng bạn bè mà không phải quá lo ngại về học phí.

chương trình nhập học cực chill - thêm bạn thêm deal

Chương trình “Nhập học cực chill – Thêm bạn thêm deal” được áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo tại CET

Chương trình học tại CET được thiết kế khoa học, thực tiễn nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động. Sinh viên không những được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn mà còn được chú trọng bồi dưỡng kỹ năng thực hành để ứng dụng hiệu quả vào công việc thực tế. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành, sẵn sàng truyền đạt nhiều bài học thực chiến và kinh nghiệm quý báu để sinh viên tự tin bước vào thị trường lao động.

Tại CET, sinh viên được trải nghiệm mô hình “Du học tại chỗ” và nhận song bằng sau khi hoàn thành chương trình học, bao gồm bằng của CET và bằng Quốc tế đến từ Wanborough – Anh Quốc, giúp sinh viên nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm tại các công ty nước ngoài, mang lại mức thu nhập hấp dẫn.

Ngoài CET, chương trình “Nhập học cực chill – Thêm bạn thêm deal” còn được áp dụng tại nhiều Học viện của Hướng Nghiệp Á Âu với giá trị ưu đãi học phí khi đăng ký theo nhóm lên đến 20% cùng vô vàn quà tặng hấp dẫn.

Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng nhóm bạn của mình lên kế hoạch học tập và nhanh chóng đăng ký nhập học chung để không bỏ lỡ chương trình “Nhập học cực chill – Thêm bạn thêm deal” bạn nhé! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần thêm thông tin chi tiết về chương trình, bạn hãy liên hệ ngay đến số tổng đài 1800 6552 (Miễn phí cước gọi) hoặc điền thông tin vào form liên hệ bên dưới để được đội ngũ tư vấn của CET liên hệ tư vấn sớm nhất.

Điểm: 5 (20 bình chọn)