Chuyện Về Lớp Học Làm Nghề Bánh Tại CET
Hoàng Thị Diệu Xuân
« BÀI VIẾT TRƯỚC
"Khám Phá Những Điều Thú Vị Của Lớp Học Thực Hành Butter Cookies – Coconut Cookies – Linzer Cookies"
BÀI VIẾT TIẾP THEO »"Thích Thú Với Lớp Học Thực Hành Làm Đồ Trang Trí Bằng Chocolate Của Cet"
Cô từng giữ vị trí quan trọng như: Giám sát, Quản lý, Bếp trưởng Bếp Bánh tại các Nhà hàng - Khách sạn 4 – 5 sao trên cả nước. Hiện tại, cô là Giảng viên các khóa học bếp Bánh tại Trường trung cấp Kinh tế Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (College of Economics & Tourism – CET). Với tinh thần không ngừng học hỏi, liên tục tìm tòi, nghiên cứu, cô Hoàng Thị Diệu Xuân mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong suốt quá trình làm nghề tới những người đam mê và theo đuổi nghề bánh
Bài viết liên quan
Ý kiến của bạn