Lễ Khai Giảng & Ngày Hội Chào Đón Tân Sinh Viên CET – Tọa Độ Mặt Trời

Ngày 10/09/2024 vừa qua, Trường Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET) đã tổ chức buổi Lễ Khai Giảng và Ngày hội Chào đón Tân sinh viên tại Chi nhánh Gò Vấp. CET đã “wake-up” chính mình để mang lại cho các bạn tân sinh viên một sự kiện khai khóa thật trẻ trung, đậm chất “Gen Z” nhưng cũng đáng tự hào và đáng nhớ.

lễ khai giảng cet 2024

Photo Booth giúp các bạn sinh viên CET ghi lại những khoảnh khắc cực dễ thương.

Tràn Ngập Cảm Xúc Lễ Khai Giảng “Tọa Độ Mặt Trời”

Lễ khai giảng chào đón hơn 200 sinh viên CET nhập học trong đợt tháng 8/2024 tại khu vực TP.HCM và Bình Dương. Với chủ đề “Tọa độ mặt trời”, các hoạt động xuyên suốt đã kết nối niềm tự hào và lần lượt mở ra thông điệp giúp các bạn trẻ định vị bản thân, có thêm động lực nuôi dưỡng đam mê và tìm được “tọa độ tương lai” của chính mình.

Với sự dẫn đầu của hai lá cờ hiệu mang màu sắc của hai “mái nhà” to lớn suốt 15 năm qua đã ấp ủ biết bao ước mơ và hoài bão của các thế hệ là Hướng Nghiệp Á Âu và Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP. Hồ Chí Minh (CET) – theo sau đó là một năm học mới, một chu kỳ hoạt động mới của 11 khoa hiện hành.

lễ khai giảng cet

Bảng Biểu trưng 11 khoa đào tạo tại Trường Kinh tế – Du lịch TP. Hồ Chí Minh (CET)

Đối với hành trình chọn trường – chọn nghề chưa bao giờ là một hành trình đơn giản. Sẽ có nhiều bạn sinh viên vẫn đang có nhiều kế hoạch học tập mà tưởng chừng như nó chỉ là một ước mơ dang dở vì điều kiện cá nhân còn nhiều áp lực.

Với những suất học bổng khuyến học đã được trao đi cho các bạn tân sinh viên ngay trong lễ khai giảng, CET một lần nữa tự hào là ngôi trường thân thương có thể đồng hành và chắp cánh cho ước mơ của các bạn trẻ bay cao tỏa sáng.

ngày hội chào đón tân sinh viên cet

Cô Nguyễn Đức Thục Anh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị CET đích thân

trao tặng các suất học bổng khuyến học cho tân sinh viên.

Tại buổi Lễ Khai Giảng niên khóa 2024-2025 này, các bạn sinh viên tại CET cũng đã vô cùng thích thú khi được đích thân các anh chị cựu học viên cũng như quý giảng viên dành tặng cho mình những món quà “độc nhất vô nhị” cực kì dễ thương.

Với ca khúc Người Gieo Mầm Xanh (Trình bày: Đức Quốc – Sinh viên Khoa Âm nhạc) và bản Mashup Điều Tuyệt Vời – Đón Ánh Mặt Trời (Trình bày: Quý giảng viên CET) đã thay cho lời chúc cũng như lời gửi gắm, tình cảm của Trường CET đến với các bạn tân sinh viên. Hành trình nuôi dưỡng và chinh phục ước mơ có thể như những mầm cây, từ từ lớn lên vững mạnh. Trong trái tim mỗi người, đều sẽ có những mặt trời nhỏ luôn thắp sáng và sưởi ấm để “nhiệt độ đam mê” không bao giờ bị nguội đi.

giảng viên cet

Các giảng viên tại CET gửi tặng tân sinh viên những món quà âm nhạc vô cùng dễ thương.

“Chúng ta hãy sống thật dễ thương, luôn học cách biết ơn gia đình, thầy cô, bản thân và bạn bè vì đã là những người chắp cánh, đồng hành cùng chúng ta trên chặng đường trở thành một con người có đam mê, có nhiệt huyết.” – Cô Nguyễn Đức Thục Anh gửi trao rất nhiều tâm tình, niềm tin và niềm hi vọng đến với các bạn tân sinh viên.

lễ khai giảng trường kinh tế du lịch

Nghi thức “Múa cờ khai khóa” đến từ các bạn sinh viên CET

Một nghi thức – một văn hóa rất riêng mà chắc hẳn các bạn học viên/sinh viên tại Hướng Nghiệp Á Âu và Trường CET đều đã rất quen thuộc: Nghi thức tuyên thệ “10 điều tâm niệm”.

Đây là một nghi thức vô cùng trang trọng và thiêng liêng mà bất cứ ai khi tham gia trở thành một phần trong mái trường CET đều phải biết bởi vì đây không chỉ là nghi thức, mà còn là lời hứa, lời tuyên thệ cũng như kim chỉ nam cho mọi hoạt động học tập và hành nghề của các bạn sau này.

“Trẩy Hội” Cực “Cháy” Cùng Với Hàng Loạt Các Gian Hàng Đầy Sáng Tạo Chỉ Có Ở CET!

Sau khi đã trải qua buổi Lễ Khai Giảng với rất nhiều những cung bậc cảm xúc thì ngay sau đó các bạn tân sinh viên CET đã có một phần hội chào đón tân sinh viên vô cùng đặc sắc và “nóng” hơn bao giờ hết khi các Câu lạc bộ lần lượt chào sân, chiêu mộ tân sinh viên và giới thiệu về các gian hàng vô cùng sáng tạo.

câu lạc bộ âm nhạc cet

Màn chào sân của CLB Âm nhạc CET!

Với các gian hàng thuộc các CLB như: F&B, Chăm sóc Sức khỏe & Sắc đẹp, Âm nhạc, Thể thao, Truyền thông,… các bạn sinh viên tại CET đã làm ra rất nhiều những sản phẩm độc đáo và hấp dẫn để chứng tỏ khả năng và thương hiệu của CLB mình.

Với số tiền mà các bạn sinh viên kiếm được từ việc bán những món đồ handmade, thu được từ các hoạt động vui chơi tại các gian hàng, các bạn đã đồng lòng quyên góp một phần doanh thu vào quỹ Nối Vòng Nhân Ái số 65 sắp tới để ủng hộ cho các hoàn cảnh khó khăn có một mùa Trăng thật ấm cúng và đủ đầy.

câu lạc bộ truyền thông cet

CLB Truyền Thông – Bông Truyền Than cực dễ thương và dí dỏm!

Thông qua sự kiện Lễ Khai Giảng và Ngày Hội Chào Đón Tân Sinh Viên niên khóa 2024-2025 này, Trường CET hi vọng rằng các bạn đã có được cho mình một cột mốc thật đáng nhớ với sự khởi đầu nhiều niềm vui, sức trẻ.

Mong rằng CET sẽ luôn là “điểm tựa” để bạn thỏa sức đam mê, nuôi dưỡng ước mơ của mình và CET sẽ luôn tự hào khi được là người bạn đồng hành cùng các bạn trên hành trình học tập và chinh phục ước mơ. Hãy tỏa sáng nhé, CET-ers của tôi ơi!

Bây giờ thì chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một vài hình ảnh hoạt động của các bạn sinh viên trong ngày hội nhé!

tân sinh viên cet

Gian hàng của CLB F&B hấp dẫn với những món nước cocktail và flair bartending

lễ khai giảng sinh viên cet

Gian hàng của CLB F&B bội thu với menu sushi ngon khó cưỡng

câu lạc bộ thể thao cet

Gian hàng của CLB Thể thao CET!

câu lạc bộ f&b

Gian hàng của CLB F&B: Ngành Kỹ thuật Làm bánh

trường trung cấp cet

Trường Trung cấp CET: Vững nghề – Chắc nghiệp – Tỏa sáng tương lai!